3 Cách chọn gậy golf phù hợp cho người mới tập golf

Cách chọn gậy golf phù hợp là yếu tố quan trọng để người mới chơi có khả năng nhanh chóng tập golf hiệu quả hơn. Dưới đây là hướng dẫn cách chọn gậy tập golf : Fairway, Iron và Putter dựa trên kinh nghiệm của các chuyên gia.

Một bộ gậy golf tiêu chuẩn sẽ bao gồm 12 gậy: 3 gậy gỗ (1,3,5); 8 gậy sắt (3,4,5,6,7,8,9,PW) và 1 gậy putter.  Tùy theo sức khỏe của mỗi người sẽ lựa chọn gậy golf có thông số kỹ thuật khác nhau. Đối với người mới chơi golf nên chọn gậy cán Graphite, nếu là nữ golfer nên chọn gậy golf có độ cứng L và nam golfer nên chọn gậy golf có độ cứng R.

Nên lưu ý rằng, để sử dụng gậy tập golf tiết kiệm mà vẫn đạt được hiệu quả tốt. Chọn gậy golf cũ là giải pháp rất tốt dành cho người mới chơi để bước chân vào môn thể thao golf này.

Cách chọn gậy golf gỗ phù hợp

Chọn gậy golf Fairway XXIO MP 1000

Gậy gỗ là gậy được sử dụng để phát bóng và sử dụng trên Fairway. Ngoài việc hiểu được thông số kỹ thuật gậy golf, khi lựa chọn gậy gỗ người chơi nên quan tâm đến đầu gậy golf. Người mới chơi golf nên lựa chọn gậy có đầu gậy to vì vùng sweetpot càng lớn giúp người chơi điều khiển trái bóng một cách dễ dàng. Đối với gậy driver hay còn gọi là gậy gỗ số 1, tiêu chuẩn kích cỡ của đầu gậy tối đa là 460cc, những người mới chơi nên sử dụng loại driver có kích cỡ đầu gậy tối đa này.

Tiếp đó là độ loft, góc đánh bóng sẽ càng lớn khi độ lolf càng lớn sẽ làm cho bóng bay xa hơn. Những người mới chơi nên sử dụng loại gậy  tập golf có độ lolf lớn hơn 10 độ, những người chơi chuyên nghiệp thì lại chọn loại gậy nhỏ hơn 10 độ.

Cách chọn gậy đánh golf sắt

Gậy sắt thường được ký hiệu theo số trên đầu gậy và được dùng cho các khoảng cách và trường hợp khác nhau. Hiện nay bộ gậy golf sắt thường được đánh số là 3,4,5,6,7,8,9 và gậy kỹ thuật P, A, S.

Chọn bộ gậy sắt IS 01

Đối những golfer mới tham gia vào golf nên chọn dòng gậy tập golf Cavity Black (đầu gậy có thiết kế lõm sâu ở mặt sau do trọng lượng đã được phân bổ xung quanh đầu gậy) vì trọng lượng được phân bổ xung quanh đầu gậy thay vì mặt gậy giúp hạn chế đầu gậy bị xoáy giúp đánh bóng ngọt hơn và bay theo quỹ đạo thẳng hơn.

Cách chọn gậy golf putter phù hợp

Đối với những người thuận tay phải để tập golf hiệu quả hơn, nên chọn gậy putter kiểu Mallet, kiểu gậy này sẽ đưa mặt gậy vuông góc khi tiếp xúc bóng và hạn chế kéo trái (Pull).

mallets-putter-Odyssey

Nếu bạn thuận tay trái, nên chọn gậy putter kiểu Blade. Đây là một lựa chọn phù hợp do trọng lượng nằm đa phần trong phần gót của gậy nên bạn sẽ dễ xoay mặt gậy dễ vuông góc khi tiếp xúc bóng (impact).

Chia sẻ:

Bài viết mới hơn

Bài viết cùng danh mục:

Bình luận (5269)

 1. binh-luan

  Получите деньги зарабатвая на компьютере , решая простые задания! У Вас появилась доступная возможность получать, как дополнительный заработок, так и удаленную работу! С Profittask Вы сможете легко заработать до 1000 руб. каждый день, выполнив простые задания, находясь в своей квартире с доступом в интернет! Чтобы создать легкий интернет заработок, вам необходимо всего лишь скачать программу и зарабатывать уже сейчас! Узнай это очень легко, просто и доступно для каждого - без вложений и специальных навыков попробуйте у вас непременно получится! буксы для заработка в интернете без вложений

 2. binh-luan

  Купить Chimera | WarBlitz.RuКупить 25000 золота для World of Tanks | WarBlitz.Ru Купить Chimera | WarBlitz.Ru

 3. binh-luan

  порно ролики на телефон бесплатно https://dojki24.club/ порно дойки российской дойки лучше видео порно смотреть девушки лучшие порно игры загорелые дойки порно смотреть лучшее порно с русским переводом лучшее девушки порно видео смотреть бесплатно порно геи лучше смотреть онлайн бесплатно лучшее порно смотреть онлайн без смс порно ролики бесплатно нарезки порно русское хорошего качества без регистрации порно ролики женщины трахают женщин бесплатные порно ролики и фильмы 67c6641

 4. binh-luan

  раз бесплатную порнушку https://shmara.icu/ порнушка с русскими субтитрами порно шмары порнушка мальчики бесплатно жаркая порнушка порнушка групповушка порнушка онлайн бесплатно короткая стрижка молодежная порнушка https порнушка самая свежая порнушка порнушка связанные порнушку бесплатно без регистрации молодежь порнушка онлайн бесплатно без регистрации порнушка мать и сын f994b46

 5. binh-luan

  How to repair Outlook tool

Viết Bình luận

0962 031 515